Propelio Academy Forum

Alone, we can do so little; together, we can do so much. The academy forum is where you’ll meet fellow investors, forge new partnerships, and hone your REI knowledge through active community discussion.
Kellie Brooks
Kellie Brooks
Group: Registered
Joined: 2022/11/28
Newbie

About Me

GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN LÀ GÌ VÀ MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT

 

Muốn dạy trực tuyến nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn chủ động thiết kế các bài giảng trực tuyến của mình, nhưng không biết làm thế nào? Vậy thì bạn nhất định nên đọc bài viết này của Edulive.

 

Một lớp học trực tuyến là gì?

Dạy trực tuyến là quá trình giảng dạy cho người khác thông qua internet. Người dạy và học có thể áp dụng nhiều hình thức học tập khác nhau. Ví dụ như: Cuộc gọi video trực tiếp, cuộc gọi video nhóm, hội thảo trên web. Bắt đầu giảng dạy từ bất cứ đâu (tại nhà, quán cà phê, không gian làm việc chung) và tuyển sinh sinh viên từ các nền tảng và khu vực địa lý khác nhau. Hầu như bất kỳ môn học hoặc kỹ năng nào cũng có thể được dạy trực tuyến, nhưng các môn học phổ biến bao gồm ngôn ngữ, toán, khoa học và kinh doanh.

 

Học trực tuyến sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị 

 

Mô tả lớp học trực tuyến?

Giảng dạy trực tuyến đòi hỏi một số kiến ​​thức về máy tính và internet. Điều này là do giáo viên giao tiếp với sinh viên thông qua các nền tảng nhắn tin, email và cuộc gọi video. Ngoài ra, nhiều thầy cô day hoc truc tuyen cần tạo tài nguyên là bài giảng số để chia sẻ với học sinh của họ qua bài thuyết trình PowerPoint, video, bài giảng âm thanh, hướng dẫn PDF.

 

Điểm hay của các lớp hoc online là nhiều người có thể tham gia. Chuyên gia giáo dục Elliott Macy cho biết: “Không phải ai cũng nên học, chúng ta nên làm cho việc học có thể tiếp cận được với mọi người.”

 

Giáo dục trực tuyến làm điều này rất tốt. Bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể tham dự các bài giảng trực tiếp tại trường đại học, học ngôn ngữ qua cuộc gọi video hoặc tự dạy kèm với các khóa học video trực tuyến. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia vào các cuộc thảo luận tương tác bằng cách thành lập các nhóm nhỏ để xem các chủ đề từ các quan điểm khác nhau.

 

Tất cả các môn học đều có thể giảng dạy trực tuyến và tất cả mọi người đều có thể đăng kí học

 

Tại sao nên chuyển đổi sang dạy trực tuyến?

 

Đầu tiên, giáo dục trực tuyến cung cấp rất nhiều lợi ích to lớn:

 

Bạn không cần phải dậy sớm mỗi ngày nếu bạn thật sự không muốn hoặc không thể. Và nếu bạn cần nghỉ làm để chăm sóc con cái hoặc thăm gia đình, bạn chỉ cần sắp xếp thời gian phù hợp. Nói cách khác, bạn có thể chủ động thời gian của bản thân mình. Bạn cũng sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng, kỹ thuật của mình. 

Bằng cách sử dụng các hệ thống dạy học trực tuyến, bạn có thể tự tin khám phá các công cụ và phần mềm khác để hỗ trợ các buổi giảng dạy của mình. Ngoài ra, không có con đường cạnh tranh. Bạn có thể làm việc thoải mái tại nhà và tiết kiệm thời gian đi lại.

Nhưng có lẽ điều tốt nhất về các lớp học trực tuyến là dành cho các sinh viên! Những người trả tiền cho một số giáo viên trực tuyến nhất định có động lực và tham gia nhiều hơn so với những sinh viên bình thường.

 

Social Networks
Member Activity
0
Forum Posts
0
Topics
0
Questions
0
Answers
0
Question Comments
0
Liked
0
Received Likes
0/10
Rating
0
Blog Posts
0
Blog Comments
Share: